Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng

Tối 17/1, công ty Phú Mỹ Hưng đã khởi động năm kinh doanh 2019 bằng việc ra mắt công trình The Peak Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2. Đây là hợp phần cuối cùng của dự án Phú Mỹ Hưng Midtown – khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam.

Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam

Khu phức hợp là mô hình khu dân cư hiện đại nhất hiện nay, được phát triển phổ biến tại các nước tiên tiến. Đó không chỉ là 1 dự án nhà ở đơn thuần mà là 1 tổ hợp bao gồm các hạng mục ở, cảnh quan đẹp và đầy đủ tiện ích, dịch vụ phục vụ các mặt đời sống dân cư ngay tại chỗ.

Tại Việt Nam, mô hình khu phức hợp cũng đã bắt đầu xuất hiện vài năm gần đây nhưng chưa có khu nào đạt được đẳng cấp tiện nghi và sang trọng như các khu phức hợp hàng đầu thế giới.

Mãi đến cuối năm 2016, đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại TP.HCM là công ty Phú Mỹ Hưng mới cho ra mắt khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown với quy mô dự án hơn 56.330m2 gồm 4 hợp phần được định vị cao cấp đầu tiên tại Việt Nam.

2019118 dan tri m 8 a ba idocx 1548042531713 - Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng
Phú Mỹ Hưng Midtown được định vị là khu phức hợp siêu sang đầu tiên của Việt Nam

Dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới.

Để thực hiện khu phức hợp này, Phú Mỹ Hưng đã liên kết cùng những công ty địa ốc hàng đầu của Nhật bản gồm Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group. “Chúng tôi muốn xây dựng 1 khu phức hợp đẳng cấp, mang tính biểu tượng như Tokyo Midtown của Nhật, Midtown Manhattan của Mỹ…”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng, cho biết: tiêu chí hàng đầu đối với loại hình phức hợp là bản thân nó được quy hoạch đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống. Lợi thế nữa cho Phú Mỹ Hưng Midtown là được thừa hưởng nền tảng từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng vốn đã được quy hoạch rất bài bản, đồng bộ mọi hạng mục.

Đây là dự án đầu tiên mà Phú Mỹ Hưng liên doanh với các đơn vị khác, cũng là công trình đánh dấu mốc chuyển đổi hẳn xu hướng kinh doanh sang phân khúc cao cấp của Phú Mỹ Hưng với mục tiêu xây dựng 1 khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam. Và thực tế kinh doanh của Phú Mỹ Hưng Midtown trong hơn 2 năm qua cho thấy bước chuyển đổi này của Phú Mỹ Hưng vô cùng thành công khi khu phức hợp siêu sang này được thị trường đón nhận rất tốt.

Dự án có sức hút cực lớn trên thị trường

Ngay từ khi ra mắt vào cuối năm 2016 cho đến nay, Phú Mỹ Hưng Midtown liên tục tạo nhiều cú hích bất ngờ và đầy ngoạn mục trên thị trường bất động sản: 1.700 sản phẩm được thị trường hấp thụ gần hết, tỷ lệ tiêu thụ gần như 100% chỉ ngay trong buổi công bố, mỗi đợt mở bán đều có cả ngàn khách tham gia rút thăm tìm một cơ hội may mắn sở hữu sản phẩm tại khu phức hợp này, khách không may chưa mua được sản phẩm trong đợt mở bán trước kiên trì tham gia các đợt mở bán sau để mua sản phẩm của dự án này…

2019118 dan tri m 8 a ba idocx 1548042532324 - Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng
Kể từ khi ra mắt cách đây 2 năm, Phú Mỹ Hưng Midtown trở thành điểm nóng thu hút khách hàng ở phân khúc cao cấp

Lễ ra mắt công trình cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown

Tối 17/1, đơn vị này đã chính thức ra mắt công trình The Peak Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 với sự tham dự của 500 khách quan tâm đến dự án.

2019118 dan tri m 8 a ba idocx 1548042532383 - Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng
Tối 17/1, chủ đầu tư đã cho ra mắt công trình The Peak giai đoạn 2, công trình cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown

The Peak (Đỉnh Cao) là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng Midtown với 2 khối công trình M8A và M8B được kết nối với nhau bởi không gian cảnh quan đẹp gồm hoa viên, đài phun nước trung tâm. Giai đoạn 1 của The Peak Phú Mỹ Hưng là khối nhà M8B đã mở bán vào cuối năm 2018 với tỷ lệ tiêu thụ 90%. Và giai đoạn 2 của The Peak là khối nhà M8A vừa ra mắt vào tối 17/1 gồm 698 sản phẩm. Trong đó, có 643 căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích từ 72 – 94m2), 3 phòng ngủ (diện tích từ 100 – 122m2) và Tophouse (diện tích từ 161 – 292m2).

2019118 dan tri m 8 a ba idocx 1548042532459 - Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng
The Peak không chỉ là công trình cuối cùng mà còn là hợp phần được định vị là Đỉnh Cao của Phú Mỹ Hưng Midtown
2019118 dan tri m 8 a ba idocx 1548042532514 - Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng
Rất đông quan khách đến tham quan căn hộ mẫu của tòa nhà M8A – The Peak trong tối ra mắt

Theo đơn vị thiết kế khu phức hợp này, mỗi hợp phần của Phú Mỹ Hưng Midtown đều được tạo dấu nhấn riêng từ thiết kế, tiện ích, đến cảnh quan. Trong đó, hợp phần cuối cùng mang tên The Peak được định vị cao nhất của toàn khu phức hợp. Riêng khối nhà M8A sẽ là công trình đặt dấu kết cho toàn khu.

Đỉnh cao The Peak

Trong tổng thể toàn khu phức hợp, khối nhà M8A của hợp phần The Peak Phú Mỹ Hưng sở hữu địa thế đắc địa nhất: Vị trí trực diện dòng sông cảnh quan và Sakura Park, thế đất được ôm trọn bởi dòng sông Cả Cẩm. Chính từ ưu thế này, các thiết kế của The Peak – khối nhà M8A được phát huy tối đa từ cảnh quan đến tiện ích, độ đối lưu không khí và đặc biệt tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào, dòng sông nhiều hơn…

Ông Norihiko Kudo – Kiến trúc sư quy hoạch dự án, chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo nên những điều đặc biệt cho công trình The Peak”.

2019118 dan tri m 8 a ba idocx 1548042532557 - Khu phức hợp siêu sang đầu tiên ở Việt Nam ra mắt công trình cuối cùng
Tòa nhà M8A của hợp phần The Peak sở hữu tầm nhìn đắt giá ra công viên hoa anh đào, dòng sông…

Không chỉ ở quy hoạch, kiến trúc, mà từ việc, từng chi tiết vật liệu của The Peak Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2 được chăm chút tỉ mỉ, đặc biệt chú trọng hướng đến sức khỏe của người sử dụng. Những thương hiệu vật liệu hàng đầu thế giới đến từ Ý, Tây Ban Nha, Đức… được sử dụng trong The Peak giai đoạn 2 này.

Related posts

Sunshine Horizon – Dự án căn hộ cao cấp chuẩn Resort 4 sao tại Quận 4.

Tiếp theo sự thành công của Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River tại quận...

Continue reading

Celesta Rise siêu dự án căn hộ cao cấp tại Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

Điểm sáng đầu tư khu Nam Sài Gòn - Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn...

Continue reading

Siêu dự án căn hộ Saigon Sports City Keppel Land, Quận 2 sắp mở bán.

Tọa lạc ngay khu Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, khu đất vàng ngay trung tâm...

Continue reading