Điểm qua một số nét “Hút” khách của Shop Phú Mỹ Hưng Midtown

Điểm qua một số nét “Hút” khách của Shop Phú Mỹ Hưng Midtown

Mua Shop Phú Mỹ Hưng nói chung và Shop Phú Mỹ Hưng Midtown nói riêng chưa bao giờ là dễ. Bởi vì chủ đầu tư luôn tính toán kỹ số lượng căn shop bán ra trên mật độ cư dân sinh sống và vãng lai. Có thể điểm qua một số khu shop từng được chủ đầu tư này phát triển rất thành công như: khu Sky Garden, khu Panorama dọc theo công viên Kênh Đào, khu dọc đường Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Lương Bằng… Luôn trong tình trang kín chỗ, tý suất sinh lợi cao.Và giá trị gia tăng theo thời gian.

shop cua hang ki ot midtown phu my hung 3 - Điểm qua một số nét "Hút" khách của Shop Phú Mỹ Hưng Midtown

Số lượng hạn chế của Shop Phú Mỹ Hưng Midtown

Số lượng cực hạn chế, chỉ có khỏang 4%/tổng số bất động sản và căn hộ. Shop Phú Mỹ Hưng Midtown được hứa hẹn có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Vị trí nổi bật của Shop Phú Mỹ Hưng Midtown

Lợi thế về vị trí nổi bật, cộng đồng cư dân văn minh. Gần địa danh Sakura Park công viên hoa anh đào duy nhất của Việt Nam. Giàu tiềm năng đầu tư và được xếp vào danh sách hàng “hiếm” trên thị trường. Giới đầu tư đánh giá, sản phẩm shop thuộc Phú Mỹ Hưng Midtown, chắc chắn sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cao. Theo đó, nếu mua shop để kinh doanh cũng rất hiệu quả. Vì thu hút đa dạng khách hàng đến mua sắm, giải trí… hoặc nếu cho thuê lại thì giá cho thuê cũng hấp dẫn, thu hồi vốn nhanh.

shop cua hang ki ot midtown phu my hung 2 - Điểm qua một số nét "Hút" khách của Shop Phú Mỹ Hưng Midtown

Chính sách của chủ đầu tư

Ngoài những ưu thế trên, thêm một điểm nổi bật mà Phú Mỹ Hưng Midtown luôn làm hài lòng khách hàng chính là cách chủ đầu tư bán shop. Đó là sự định hướng về các loại hình dịch vụ, ngành nghề kinh doanh… Sẽ triển khai ở đây. Đặc biệt, khi mua sản phẩm shop của Phú Mỹ Hưng, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền sử dụng và sở hữu lâu dài.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu mua shop phải đăng ký đầy đủ hồ sơ. Tiếp đến chủ đầu tư sẽ chọn lọc, phân loại các loại hình dịch vụ, thương hiệu phù hợp với định vị dự án, cộng đồng nơi đây. Bên cạnh đó là sự cân nhắc kỹ lưỡng. Nhu cầu và nguồn cung dịch vụ ở các shop để không bị chồng lấn. Vì thế, chủ sở hữu các shop sẽ có cơ hội phát triển dễ dàng hơn. Thị trường ổn định với lợi thế cạnh tranh lớn. Kéo theo đó là biên độ gia tăng lợi nhuận cao. Còn đối với cư dân sống trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, cũng hưởng lợi rất lớn từ hệ thống tiện ích, dịch vụ ngay ngưỡng cửa. “Một bước xuống phố” mà không cần phải di chuyển xa.

 

shop cua hang ki ot midtown phu my hung 1 - Điểm qua một số nét "Hút" khách của Shop Phú Mỹ Hưng MidtownVị trí đắc địa của shop phú mỹ hưng Midtown

Ngoài ra, việc sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giữa khu Thương mại Tài chính Quốc tế sầm uất .Và khu Nam Viên được quy hoạch là khu dân cư cao cấp. Hiện Phú Mỹ Hưng Midtown đang được chủ tập trung đẩy mạnh đầu tư. Đây chính là một điểm cộng lớn tạo bước tăng giá đáng kỳ vọng cho chủ sở hữu Phú Mỹ Hưng Midtown nói chung. Và dòng sản phẩm shop nói riêng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phuloiland để được hỗ trợ tư vấn.

Related posts

Celesta Rise siêu dự án căn hộ cao cấp tại Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

Điểm sáng đầu tư khu Nam Sài Gòn - Dự án căn hộ cao cấp Celesta Rise Nguyễn...

Continue reading

Siêu dự án căn hộ Saigon Sports City Keppel Land, Quận 2 sắp mở bán.

Tọa lạc ngay khu Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, khu đất vàng ngay trung tâm...

Continue reading

Mặt bằng – Kiểu căn hộ Dự án The Panorama, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Công ty Phuloiland xin giới thiệu tới quý khách hàng mặt bằng - Kiểu căn hộ dự...

Continue reading