Shop Phú Mỹ Hưng – sức hút mãi không giảm!

Shop Phú Mỹ Hưng – sức hút mãi không giảm!

SHOP PHÚ MỸ HƯNG – MỘT KÊNH ĐẦU TƯ MỚI LẠ, HIỂU QUẢ VÀ AN TOÀN.

Khi nói đến Phú Mỹ Hưng người ta nghĩ ngay đến một khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Việt Nam toạ lạc ở Quận 7, phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, của tầng lớp tri thức.

Phú Mỹ Hưng được xem là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí. Một đô thị có đầy đủ hạ tầng cần thiết, chức năng hoàn chỉnh với một cộng đồng dân cư hiện đại.

toan canh do thi phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
toàn cảnh đô thị Phú Mỹ Hưng

Và cũng chính vì thế, thị trường bất động sản tại Phú Mỹ Hưng luôn tạo nên cơn sốt đối với người dân, các doanh nghiệp, các nhà đầu tư… cả trong và ngoài nước. Trong số các loại hình bất động sản có một loại hình đã và đang là một điểm sáng trên thị trường nhà đất tại Phú Mỹ Hưng. Đó chính là loại hình bán hoặc cho thuê dài hạn mặt bằng để làm  shop với mục đích chính là để kinh doanh thương mại.

mot goc shop tai phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Một góc shop Phú Mỹ Hưng
shophouse tai phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Sản phẩm shophouse tại Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã thu hút một số lượng lớn cư dân có thu nhập khá và tầng lớp thượng lưu đến đây để sinh sống và làm việc. Cộng đồng dân cư đông đúc được hình thành và tập trung xung quanh khu vực quận 7, huyện Nhà Bè.

Kéo theo đó tạo nên nhu cầu rất lớn và phải đa dạng về mua sắm, ăn uống của chính những cư dân sinh sống ở khu vực này ngày một tăng cao. Đây là một trong những nguyên nhân làm cho loại hình bất động sản bán hoặc cho thuê shop tại Phú Mỹ Hưng phát triển rất mạnh mẽ.

khu tai chinh trong tuong lai tai phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Khu tài chính trong tương lai tại Phú Mỹ Hưng

Cùng với đó, Phú Mỹ Hưng có một vị trí vô cùng tuyệt vời khi tập trung nhiều cơ quan thương mại tài chính quốc tế, rất thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa, cho các hoạt động kinh tế.

Có thể kể đến như khu phức hợp với các cao ốc văn phòng đa chức năng thương mại, tài chính, hội chợ, triển lãm, hội nghị quốc tế, giải trí, du lịch, dịch vụ, khu đô chính, sàn giao dịch chứng khoán, khách sạn và các tiện ích.

Phú Mỹ Hưng tập trung nhiều có trụ sở của nhiều tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Toyota, BMW, Porsche… và một số công trình lớn như Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn, cao ốc thương mại văn phòng Saigon Paragon…

Nhờ vị trí thuận lơi nên việc đầu tư vào bất động sản Phú Mỹ Hưng ở loại hình shop, shophouse sẽ cực kỳ thuận lợi, khả năng sinh lời vô cùng cao.

mat bang quy hoach toan khu do thi phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Mặt bằng quy hoạch toàn kho đô thị Phú Mỹ Hưng

Cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ được đồng bộ hóa cũng tạo điều thúc đẩy bất động sản Phú Mỹ Hưng phát triển. Với những tuyến đường lớn như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2, sắp tới đây, còn có thêm nhiều công trình lớn được đầu tư và đưa vào hoạt động giúp kết nối với khu vực trung tâm thành phố là quận 1, quận 3, quận 4…

co so ha tang giao thong la can phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Cơ sở hạ tầng, giao thông lân cận Phú Mỹ Hưng
vi tri phu my hung rat thuan loi trong giao thong - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Vị trí Phú Mỹ Hưng rất thuận lợi trong giao thông

Tất cả những ưu thế trên đã làm nên cơn sốt của shop – shophouse tại Phú mỹ Hưng.

Các doanh nghiệp hay thương hiệu khi đầu tư kinh doanh tại mảnh đất vàng này sẽ mở ra một tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, doanh thu cao ngoài mong đợi trên nhiều lĩnh vực nhà hàng ẩm thực, thể thao, mỹ phẩm, massage, sauna, cửa hàng tiện lợi,…nhằm phục vụ các tiện ích cho khối lượng dân cư cao cấp trên mọi lứa tuổi tại khu vực này và các khu vực lận cận khác.

shop tai the panorama phu my hung hoat dong hieu qua nhon nhip - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Shop tại The Panorama Phú Mỹ Hưng hoạt động hiệu quả, nhộn nhịp

Và không chỉ dừng lại ở đó, tại Phú Mỹ Hưng đang có rất nhiều dự án cao cấp đang được tiến hành như Midtown Phú Mỹ Hưng… với những tiện ích hiện đại mang tính đẳng cấp thế giới.

Những dự án này tạo triển vọng rất lớn cho các doanh nghiệp đang sở hữu mặt bằng kinh doanh ở đây. Dự đoán trong tương lai không xa, nhu cầu của nguồn dân cư trong và ngoài nước sẽ không ngừng tăng lên. Do đó khu đô thị cần được mở rộng và nâng cấp để tạo nên một đô thị sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, để đáp ứng nhu cầu của người dân.

khu phuc hop midtown phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Toàn cảnh khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng
scenic valley phu my hung - Shop Phú Mỹ Hưng - sức hút mãi không giảm!
Scenic Valley, một dự án đang hot tại Phú Mỹ Hưng

Bất động sản Phú Mỹ Hưng có rất nhiều tiềm năng phát triển, đạt doanh thu và sinh lời cao. Như vậy, đối với những cá nhân và doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh và buôn bán tại Phú Mỹ Hưng, cơ hội để sở hữu mặt bằng shop kinh doanh tại Phú Mỹ Hưng là cơ hôị không nên bỏ qua.

Còn chần chờ gì nữa mà không mạnh dạn đầu tư ngay vào loại hình shop – shophouse Phú Mỹ Hưng.

Bài viết liên quan

Cận cảnh căn biệt thự đẹp nhất nằm kế bên Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Biệt thự kế bên Phú Mỹ Hưng từ lâu đã được nhiều người đi tìm kiếm mua...

Tiếp tục đọc

Cận cảnh siêu Biệt thự Quận 2, 860m2 với hồ cá Koi độc đáo

Nhắc tới Quận 2 chúng ta thường biết tới những tòa nhà văn phòng, căn hộ,...

Tiếp tục đọc

Mẫu Hợp đồng dịch vụ môi giới mua bán, quản lý, cho thuê nhà đất

Để thuận tiện cho các giao dịch dân sự trong bất động sản có yếu tố môi...

Tiếp tục đọc