Nhận nhà mới – đón năm mới cùng cư dân Riverpark Premier

Nhận nhà mới – đón năm mới cùng cư dân Riverpark Premier

Mùa lễ hội năm nay, những cư dân tương lai của RIVERPARK PREMIER như càng có thêm niềm vui khi dự án đã hoàn thành và được bàn giao từ ngày 25-27/12/2018. Đây cũng là dự án cuối cùng trong năm 2018, sau Hưng Phúc, Nam Phúc & Scenic Valley 2 chính thức đón chào cộng đồng cư dân, kết thúc một năm hoạt động với nhiều dấu ấn đáng nhớ của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Lấy uy tín tạo niềm tin

Uy tín làm nền tảng xây dựng niềm tin & sự an tâm nơi khách hàng, Phú Mỹ Hưng cùng các đơn vị thi công luôn tích cực triển khai dự án theo đúng tiến độ & chất lượng đã cam kết. Đến với Sự kiện bàn giao căn hộ RIVERPARK PREMIER hôm nay, nhiều khách hàng vô cùng hài lòng và thích thú khi tận mắt chứng kiến các công trình tiện ích như hồ bơi, khu vực BBQ,… hay các không gian xanh ven sông, sân vườn nội khu,… được hoàn thiện chính xác hay còn có phần “nhỉnh” hơn so với hình phối cảnh 3D. Ngoài ra, dự án còn gây ấn tượng khi là khu dân cư đầu tiên Phú Mỹ Hưng hợp tác cùng Savills – một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ BĐS hàng đầu thế giới – quản lý & vận hành.

Sự hài lòng của khách hàng khi tới nhận nhà

RIVERPARK PREMIER chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7/2016 và là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng. Với diện tích xây dựng chiếm 48,38% cùng hệ số sử dụng đất (FAR) rất thấp – chỉ 3,57 – cư dân có thể tận hưởng không gian sống thoáng đãng, riêng tư cùng nhiều trải nghiệm tiện ích đa dạng. Đây cũng là dự án căn hộ cuối cùng tại khu Cảnh Đồi sở hữu view nhìn trực diện sông cảnh quan tuyệt đẹp.

Hãy cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh sôi động tại sự kiện bàn giao căn hộ RIVERPARK PREMIER nhé!

Related posts

830 tỷ đồng xóa kẹt xe giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, bất động sản khu Nam dậy sóng

Theo Sở Giao thông vận tải TP.HCM, UBND TP đã cấp vốn cho dự án xây dựng hầm...

Continue reading

Lý do nên lựa chọn đầu tư cuộc sống an sinh vững bền tại Mỹ Toàn 2

Khi sở hữu căn hộ Mỹ Toàn 2, với thiên nhiên bao bọc và trong lành cuộc sống...

Continue reading

Shop Phú Mỹ Hưng – sức hút mãi không giảm!

SHOP PHÚ MỸ HƯNG - MỘT KÊNH ĐẦU TƯ MỚI LẠ, HIỂU QUẢ VÀ AN TOÀN. Khi nói...

Continue reading